top of page

Friends of Three Leaf Farmden

Public·66 friends
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao khiến cho rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

5Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là với 5 thân, mỗi thân đều với búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với giá thành 2 tỷ đồng.

6Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã có 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hãn hữu. Điểm đặc sắc của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và với giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy các cây mai vàng trên như thế nào? Có khiến cho bạn “mắt chữ A miệng chữ O” trằm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết không thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn với thể lựa chọn những cái trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để biên soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả thật đẹp nhé.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Would you like to stay connected and engaged with Three Leaf...

Friends

bottom of page