top of page

Friends of Three Leaf Farmden

Public·66 friends
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu từ phôi mai vàng


phôi mai vàng đẹp. Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm thuê cho những tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm say mê và với thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh ra đời doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: mai vàng bonsai.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ trông nom, phương pháp nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo khách hàng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. không những thế, quá trình cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ kĩ càng. Sau khi hoàn thành các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng thị trấn hội. bí quyết làm cho này giúp anh truyền bá sản phẩm phổ thông hơn tới với mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận lợi tiêu thụ. các bạn mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Would you like to stay connected and engaged with Three Leaf...

Friends

bottom of page